เกี่ยวกับเรา รู้จักอาจารย์จิ๊บ

อาจารย์จิ๊บอาจารย์จิ๊บ มีพื้นเพเป็นคนจังหวัดน่าน เดิมทีเป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาด ก่อนจะเกษียณตัวเองเพื่อออกมาใช้ชีวิตทำงานอิสระ เข้าสู่แวดวงการทำบุญ เดินตามเส้นทางสายธรรมะเป็นหลัก อาจารย์มีความชำนาญในโหราศาสตร์เลขศาสตร์เป็นทุนเดิม เข้าใจความเชื่อมโยงระหว่างชีวิต ดวงดาว และตัวเลข ที่สะท้อนชีวิตของผู้คนแตกต่างกันออกไป ด้วยความรู้เหล่านี้ ท่านจึงได้นำเอาศาสตร์มาใช้เป็นตัวช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคนใกล้ตัวให้ดีขึ้น ด้วยการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือ เริ่มต้นจากคนรู้จัก โดยไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เป็นเพียงการแนะนำเพื่อหวังผลให้คนอื่นมีชีวิตที่ดีขึ้นเท่านั้น

หลังจากนั้นก็พบว่าคนที่เปลี่ยนเบอร์มือถืออย่างถูกหลัก สามารถพลิกชีวิตจากร้ายกลายเป็นดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่ง อาจารย์จิ๊บ ยังได้ทำการศึกษาเพิ่มเติมจากเลขศาสตร์ดังกล่าวจากครูบาอาจารย์ผู้ชำนาญในโหราศาตร์อย่างแท้จริง มีการศึกษาเรื่องกรรมและธรรมะมากขึ้น ใช้เวลาในการเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กับการช่วยเหลือผู้คนประมาณ 4-5 ปี แนะนำให้เพื่อนฝูง และคนที่สนใจเปลี่ยนเบอร์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เมื่อสังเกตชีวิตของคนที่เปลี่ยนเบอร์มือถือแล้ว เห็นว่ามีชีวิตที่ดีขึ้นจนเห็นได้ชัด ผู้คนต่างบอกต่อปากต่อปากถึงเรื่องเลขศาสตร์ที่ อาจารย์จิ๊บ แนะนำไป เมื่อจำนวนคนรู้จักและให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้น การแจกเบอร์จึงไม่สามารถทำได้เหมือนเดิม ทางอาจารย์จึงได้เปิดเป็นร้านที่ใช้ชื่อว่า “เบอร์ตั้งตัว” ขึ้นมา โดยยังคงวัตถุประสงค์เดิมคือ ต้องการให้คนทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น คนที่เดือดร้อนสามารถตั้งหลัก ตั้งตัวได้ ด้วยเบอร์มงคลไม่เพียงเท่านั้น อาจารย์จิ๊บ ยังช่วยแนะนำเลขป้ายทะเบียนรถ ไปจนถึงรหัส ATM

การให้คำปรึกษาทำนายไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อาจารย์ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา โดยใช้เวลาในการดูขึ้นอยู่กับปัญหาชีวิตของแต่ละคน มีการติดตามย้อนหลังว่าชีวิตของคนที่เปลี่ยนเบอร์ไปดีขึ้นหรือไม่

อาจารย์จิ๊บ เบอร์ตั้งตัวร้านเบอร์ตั้งตัว จึงเป็นสื่อกลางที่อาจารย์จะช่วยแนะนำให้คนมีความรู้ความเข้าใจศาสตร์ตัวเลขมากยิ่งขึ้น หลายคนพบศาสตร์ตัวเลขแบบผิดๆ กันมามากมาย เสียเงินเสียทองไปเป็นจำนวนมาก แต่ก็พบว่าชีวิตยังไม่ดีขึ้น ผู้คนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากอาจารย์ จะใช้วิธีดูเบอร์โทรศัพท์ให้เป็นหลัก เน้นย้ำว่าไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น แม้จะเป็นการแนะนำตัวเลขที่เหมาะสมสำหรับการเปลี่ยนเบอร์มือถือ หากคนไหนสนใจอยากเปลี่ยนก็สามารถซื้อผ่านร้านของอาจารย์ได้ แต่หากไม่ซื้อก็ไม่เป็นไร เพียงแค่ให้คำแนะนำ ไม่มีการรับเงินแม้แต่บาทเดียว แม้จะมีผู้ยื่นเงินให้ด้วยความเต็มใจก็ตาม แต่หากใครที่สั่งซื้อเบอร์กับทางร้าน ทางอาจารย์จะแบ่งเงินจำนวนหนึ่งเพื่อนำไปทำบุญส่งเสริมดวงชะตาให้เจ้าของเบอร์ จะได้มีบุญกุศลที่ดีคอยหนุนนำชีวิตไม่ให้ตกทุกข์ได้ยาก หรือผ่อนความทุกข์ร้อนหนักๆ ให้เบาบางลงไปได้บ้างนั่นเอง

ใครที่เข้ามาขอคำแนะนำที่ร้านเบอร์ตั้งตัว อาจารย์จะบอกตัวเลขที่สื่อความหมายออกมาตามความเป็นจริง ดีก็ว่าดี เสียก็ว่าเสีย ไม่มีการบอกว่าเบอร์นี้เสียนะ คุณต้องเปลี่ยน ไม่มีการยุยงใดๆ ให้เปลี่ยนเบอร์กับทางร้าน ยิ่งเป็นเบอร์ดี อาจารย์ก็จะแนะนำให้ใช้ต่อไป ไม่ต้องเปลี่ยน นอกจากว่าตรวจเบอร์แล้วพบแต่ข้อเสียเต็มไปหมด อาจารย์จิ๊บ ก็จะแนะนำเบอร์ที่เหมาะสมให้กับแต่ละคนตามตัวเลข ซึ่งจะแตกต่างกันออกไป จะไปซื้อเบอร์ที่ศูนย์บริการเอง หรือจะซื้อผ่านที่ร้านเบอร์ตั้งตัวก็ได้ ไม่มีการบังคับ

ไม่ว่าจะนำเบอร์โทรศัพท์จากที่ไหนมาขอคำแนะนำ อาจารย์จิ๊บ ก็พร้อมยินดีให้คำปรึกษาอยู่เสมอ ดังที่จุดประสงค์หลักที่ตั้งใจเอาไว้ข้างต้น คืออยากช่วยเหลือผู้อื่นให้พ้นทุกข์ ได้มีชีวิตที่ดีขึ้น ยิ่งมีคนไว้วางใจมาขอคำปรึกษา ก็ถือว่าเป็นเกียรติอย่างมากแล้ว ใครได้ใช้เบอร์ที่ดี มีความสุขกับชีวิตมากขึ้น ก็ถือว่าเป็นไปตามที่อาจารย์ตั้งใจเอาไว้แล้ว

ผู้ที่สนใจอยากเข้ามาขอคำปรึกษา สามารถเดินทางมาได้ที่ “ร้านเบอร์ตั้งตัว” ตั้งอยู่ที่  เจเจมอลล์ โซน S186 บนชั้น 2 โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น อาจารย์จะแนะนำทุกเรื่องที่อยากรู้ มีการให้คำแนะนำว่าจะเสริมบุญอย่างไรให้ชีวิตดีขึ้น แนะนำการเสริมดวง มอบของมงคล หนังสือ และสิ่งของต่าง ๆ ที่จะช่วยเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ แต่ไม่งมงาย ให้แก่ท่านที่เข้ามาแบบไม่เสียเงินสักบาทเดียว

หลังจากการที่มีคนมาปรึกษามากมาย ภายหลังการเปลี่ยนเบอร์ ทุกวันนี้อาจารย์ยังเล่าว่า มีข้อความส่งมาขอบคุณมากมาย บอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะความรัก หน้าที่การงาน ชีวิตครอบครัว และการเงินที่มั่นคง ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสิ่งที่สะท้อนกลับมาเป็นความอิ่มใจ ทำให้อาจารย์รู้สึกมีความสุขที่ได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ได้พบเจอกัลยาณมิตรที่ดี เชิญชวนกันทำบุญบ้าง แวะเวียนมาเยี่ยมเยือนแบบไม่ขาดสาย จนกลายเป็นกลุ่มคนรู้จักที่เดินไปบนเส้นทางสายบุญร่วมกัน